Dung dịch súc rửa động cơ là gì? và tại sao cần phải súc rửa động cơ?

Động cơ bao gồm các thành phần kim loại luôn được vận động và luôn liên kết với nhau thành 1 bộ phận thống nhất. Bất kỳ một sự cố nhỏ nào của một bộ phận trong thành phần này bị hư hỏng, nó luôn gây ra những phiền phức rất lớn cho người sử dụng nó - thậm chí nó còn trở thành tai họa nghiệm trọng nếu người sử dụng xe lại là người hoàn toàn không có tí kiến thức nào về nguyên lý hoạt động của oto.

Để bảo đảm bạn không rơi vào trường hợp như vậy, hãy để dung dịch SEC (Smart Engine Cleaner) làm việc của nó. Dung dịch này sẽ giúp tẩy rửa, đẩy các bụi kim loại, các chất dơ, các chất phụ gia của Nhớt (nhiều hãng sản xuất lạm dụng việc sử dụng phụ gia nhằm mục đích thương mại nhưng thực ra nó không giúp ích được gì nhiều ngoại trừ sinh ra vô số chất cặn, dơ, đóng bám ...) đang bám trên bề mặt các thành phần truyền động và gây ra ma sát lớn cho việc chuyển động. Việc này không chỉ gây hao mòn động cơ nhanh hơn mức cần thiết mà còn làm cho chiếc xe của bạn tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn mà thôi.

Nó cũng giống như những chiếc răng của bạn vậy. Nó cần được đánh chải hàng ngày nhằm ngăn chặn các chất dơ bám vào và gây hư hỏng cho răng của bạn sau này.

Đừng tiếc thêm 1 ít tiền chỉ để làm cho động cơ chiếc xe của bạn trở nên sạch sẽ.


=== Takumi Oil - Yên tâm trên mọi nẻo đường ===